KỲ TRẢI NGHIỆM MỤC TIÊU CỦA CÁN BỘ CÔNG TY CPDV BỒ CÂU

Công ty CPDV Bồ Câu đã tổ chức một chuyến kỳ trải nghiệm mục tiêu tại Tropicana Garden Bảo Lâm – một điểm đến nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Việt Nam. Kỳ trải nghiệm này nhằm mục đích đưa các nhân viên của công ty đến gần hơn với nhau, tạo dựng mối quan hệ gắn kết và tăng cường động lực làm việc để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Giúp cán bộ, nhân viên Công ty có cái nhìn xa hơn, thực tiễn hơn về những mục tiêu sắp tới, đặc biệt là mục tiêu mỗi cán bộ có 4 căn nhà khi về hưu mà Công ty đã đề ra và quyết tâm làm được.

Tại Tropicana Bảo Lâm, nhân viên của công ty Bồ Câu đã được trải nghiệm những hoạt động thú vị như đạp xe tham quan, tắm suối, tham gia các trò chơi đội nhóm và thưởng thức các món ăn ngon miệng được chế biến từ nguyên liệu địa phương. Những hoạt động này không chỉ giúp các nhân viên thư giãn và thoát khỏi những áp lực công việc hàng ngày, mà còn giúp họ hiểu hơn về giá trị của sự cộng tác và tinh thần đồng đội trong môi trường làm việc.

Với kỳ trải nghiệm mục tiêu này, Công ty Bồ Câu hy vọng sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến động lực và sự tương tác giữa các nhân viên, từ đó giúp tăng cường hiệu quả làm việc và chạm gần với mục tiêu hơn.

Để lại bình luận bên dưới

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *