Truyền hình số

Dịch vụ truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền là dịch vụ truyền hình mà người xem sẽ trả một khoản phí cho các nhà cung cấp dịch vụ để được xem các kênh truyền hình mà họ lựa chọn. Truyền hình trả tiền giúp người xem chủ động hơn chọn lựa những chương trình để xem theo sở thích của mình. Truyền hình trả tiền có một số dạng như: Truyền hình cáp, Truyền hình vệ tinh, Truyền hình kỹ thuật số, Truyền hình Internet.
Truyền hình Cáp hiện đang cung cấp gói với  hơn 70 kênh truyền hình Analog, hơn 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có trên 80 kênh chuẩn HDTV, sản xuất nhiều kênh SD và HD chuyên biệt đặc sắc đa dạng về thể loại: Tổng hợp, Tin tức, Thể thao, Phim truyện, Giải trí……với chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xem truyền hình đa dạng, phong phú của khán giả.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 2 nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực truyền hình là SCTV và HTVC.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ truyền hình của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu đăng ký vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi điện theo số Hotline 028 39 718719 hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch của chúng tôi để nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khào sát cáp ngay và làm hợp đồng tận nhà khách hàng.

Bước 3: Trong vòng tối đa 2 ngày kỹ thuật nhà mạng sẽ kéo cáp, lắp đặt và bàn giao dịch vụ cho khách hàng.

Để lại bình luận bên dưới

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *