GIẢI PHÁP ĐIỆN NHẸ (ELV)

Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi với cái tên khác ELV (EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM), một trong các hệ thống đó bao gồm các hệ thống như sau:

HỆ THỐNG DATA & TEL: Là hệ thống dữ liệu, thoại nhằm duy trì kết nối của tòa nhà với bên ngoài và liên lạc nội bộ.

HỆ THỐNG PA: Tên tiếng Anh là “PUBLIC ADRRESS SYSTEM” là hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong công trình. Ngoài ra, hệ thống này con có khả năng phát nhạc nền BGM (Background Music) trong công trình.

HỆ THỐNG ACCESS CONTROL: Đây là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy.

HỆ THỐNG FIRE ALARM: Là hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong công trình, thường tích hợp thêm hệ thống FIREMEN INTERCOM.

HỆ THỐNG INTRUSION: Hệ thống chống trộm trong các công trình.

HỆ THỐNG BMS (Building Management System) hay BAS (Building Automation System): tích hợp các hệ thống để quản lý và giám sát trạng thái nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý tự động.

HỆ THỐNG SMART PARKING: Là hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh và tự động.

HỆ THỐNG INTERCOM: Là hệ thống liên lạc nội bộ, ứng dụng trong các chung cư cao tầng kết hợp quản lý thang máy và bãi đỗ xe.

HỆ THỐNG MATV, CATV: Là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

HỆ THỐNG IPTV: Đây là xu hướng mới trong công nghệ, truyền hình qua internet. Chỉ cần 1 STB, ta có thể xem hàng trăm kênh truyền hình với chuẩn HD khác nhau.

HỆ THỐNG CCTV: Hay còn gọi là hệ thống camera quan sát, dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình.